Chân Long Giáng Thế Chân Long Giáng Thế
9/10 1911 bài đánh giá

Trang chủ > Kinh nghiệm > Cảnh Giới, Kim Du và Thập Nhị Cung

Cảnh Giới, Kim Du và Thập Nhị Cung

Chư vị anh hùng thân mến,


Điểm Cảnh Giới

Khoảng cấp độ 69, sau khi vượt qua phụ bản Cây Thần Phù Tang (9) sẽ mở ra chức năng Cát Tinh Cao Chiếu ( Thả Xúc Xắc). Trò chơi thả xúc xắc sẽ đem lại cho chư vị anh hùng rất nhiều bạc và chiến tích nếu may mắn. Mỗi ngày chư vị có 20 lần thả xúc xắc và 9 lần đổi vận miễn phí. Mỗi lần thả 6 xúc xắc. Thả được càng nhiều chữ Cát sẽ càng nhận được phần thưởng lớn. Từ 3 chữ cát trở lên sẽ nhận được điểm Cảnh Giới. Dùng điểm cảnh giới để nâng cao "Độ Kiếp" ( còn gọi là Trùng Sinh) - gia tăng rất nhiều HP cho nhân vật hoặc để đổi Kim Du.

Thập Nhị Cung & Kim Du

 

Khiêu Chiến 12 Con Giáp

Sở hữu sức mạnh của thiên giới, 12 con giáp thực sự là một trong những thử thách khó khăn nhất đối với mỗi anh hùng. Khi đạt đến cấp độ 90, vượt qua phụ bản Điệt Thủy Nhai (1), sẽ mở ra tính năng khiêu chiến Thập Nhị Cung.

Tại mỗi tầng của Thập Nhị Cung, chư vị sẽ phải chiến đấu qua 5 cửa ải. Tại 4 cửa ải đầu, mỗi cửa ải sẽ do 3 con giáp trấn lĩnh với sức mạnh vượt trội. Mỗi lần vượt qua 1 ải, chư vị sẽ nhận được 1 giọt Kim Du dùng để " Mạ Vàng"- gia tăng rất lớn chỉ số cho trang bị.

Giao diện "Mạ Vàng"

Vượt qua 4 cửa ải đầu, chư vị sẽ phải chiến thắng Hậu Nghệ ở cửa ải cuối cùng để tiếp tục lên tầng Thập Nhị Cung tiếp theo ( có yêu cầu đạt cấp độ) và sẽ không thể quay lại tầng trước để chiến đấu được nữa.

Sau khi vượt qua 1 tầng của Thập Nhị Cung, chư vị có thể tiến vào giao diện Thập Nhị Cung dùng điểm Cảnh Giới để đổi Kim Du có cấp độ tương ứng. Ví dụ sau khi vượt qua tầng 1 Thập Nhị Cung, chư vị có thể dùng 60 điểm Cảnh Giới để đổi 1 Kim Du cấp 1. Cấp độ 100 trở lên, đánh bại toàn bộ Thập Nhị Cung tầng 2 sẽ cho phép chư vị đổi Kim Du cấp 2.

Mỗi một tầng Thập Nhị Cung sẽ là một cấp độ thử thách khác biệt với chư vị anh hùng. Chư vị sẽ phải vận dụng linh hoạt bạn đồng hành cùng khả năng, kỹ năng của đội ngũ để có thể đánh bại Thập Nhị Cung.

Chư vị anh hùng có thể tham khảo, chia sẻ thông tin và cùng nhau thảo luận chủ đề này tại đây

Hy vọng rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp chư vị anh hùng thêm ý chí phấn đấu vượt qua mọi cửa ải để đạt đến cảnh giới thần thánh.

Chân Long Sứ Giả